Cẩm nang

Mơ thấy người yêu cũ là điềm báo gì? Nên đánh con gì?

Thật lạ đó là đêm qua bạn lại nằm mơ thấy người yêu cũ của mình. Bạn còn nhớ cô ấy trông như thế nào chứ, hai bạn đã chia tay lâu chưa? Lý do chia tay của hai người là gì? Hàng loạt những ký ức ùa về trong trái tim của bạn. Nhưng chẳng quan trọng bằng việc mơ thấy người yêu cũ sẽ là điềm báo cho chuyện gì xảy ra? Bạn đã sẵn sàng để đi tìm hiểu chưa! Chắc chắn rằng những nội dung dưới đây sẽ hấp dẫn bạn. Nào hãy cùng PeterKinder đi tìm hiểu ngay nhé!

Ngoài ra nếu bạn thấy mơ thấy đám cưới với người yêu cũ được tặng kèm theo là rất tiền thì nên đọc những bài viết sau đây của chúng tôi:

Người yêu cũ là gì? 

Nhắc đến người yêu cũ. Có nhiều bạn sẽ cảm thấy thật nhói trong lòng. Nhưng bên cạnh đó cũng có những bạn lại mang những mang cảm xúc khác về người yêu cũ của mình. Thuật ngữ người yêu cũ là ám chỉ một mối quan hệ yêu đương trong xã hội. Mối quan hệ này bắt đầu từ khi sâu đậm cho tới khi mối tình đó tan vỡ vì nhiều lý do khác nhau.

Hiện nay người yêu cũ cũng có thể là người đã cùng với bạn trải qua mối tình đầu nhưng cũng có thể là một người trong đó đã trải qua nhiều mối tình khác nhau. Người yêu cũ thường được gắn với những kỷ niệm và hồi ức xưa cũ.

Nếu nói về góc độ tâm linh thì người yêu cũ như một cơ duyên và khi duyên hết, tình cạn thì sự chia phôi là điều sớm muộn. Bạn cũng đừng quá buồn vì những cơ duyên đó. Chẳng hay đó chỉ là những người qua đường giúp bạn tỉnh ngộ ra một chân lý nào đó trong cuộc sống thì sao. Mọi sự đến và đi đều có nguyên do riêng của nó. Bạn cũng không cần quá ép buộc mình vào một cuộc tình nào đó cả. Hãy để mọi thứ là tự nhiên nhất của nó bạn nhé!

Tại sao lại mơ thấy người yêu cũ?

Theo ý hiểu đơn thuần thì việc bạn còn mơ thấy người yêu cũ là bạn còn đang lưu giữ đâu đó những kỷ niệm với người ấy. Bạn đang không thể dứt ra được hoàn toàn hay xóa đi hoàn toàn những ký ức đó.

Sâu thẳm trong tâm thức bạn vẫn đang muốn quay trở lại những ký ức đẹp bên cạnh người yêu cũ đó. Đây cũng là một giấc mơ báo hiệu bạn đang trong tâm thế chờ đợi và sâu lắng. Bạn không hoàn toàn sẵn sàng cho một mối quan hệ mới nào khác. Cũng có thể nói là đây là giai đoạn bạn mong muốn những sự thay đổi hơn. Đó có thể là về công danh, sự nghiệp và mối quan hệ xã hội.

Người yêu cũ vẫn luôn là những gì trong tâm trí bạn. Có thể là những thất bại khiến bạn trưởng thành hơn, cũng có thể là những vết xước chưa lành còn dang dở. Bạn còn nghĩ về những ký ức đó, dần dần nó sẽ tạo ra những hồi ức hằn sâu. Khi ngủ, bạn sẽ nằm mơ tới những hồi ức luôn nhen nhóm trong đầu đó.

Có những đêm bạn mơ thấy người yêu cũ mấy lần. Đó là dấu hiệu ám chỉ rằng bạn đang quá nhớ người đó hoặc bạn mới chỉ chia tay người đó. Những cảm xúc trong tình cảm, trong những gì cả hai đã trải qua còn quá in sâu trong tâm trí bạn. Điều này khiến cho bạn luôn luôn có cảm giác nhớ đến người đó.

Mơ thấy người yêu cũ đánh con gì may mắn?

Giấc mơ thường báo hiệu cho những may mắn và một điều gì đó được gợi sẵn. Đánh số cũng là một cách để hóa giải những giấc mơ thành may mắn cho bạn. Bạn có thể có nhiều lựa chọn đánh số nhờ vào giấc mơ về người yêu cũ.

Nếu như bạn nằm mơ thấy người yêu cũ thì ngoài những điềm báo tâm linh ở trên thì nó còn đi kèm những con số may mắn trong sổ mơ lô đề như sau:

  • Thấy người yêu cũ khóc thì nên đánh con đề số 62 hay 18
  • Thấy người yêu cũ tặng quà cho mình thì đánh đề con 52 và 14
  • Thấy người yêu cũ bị ốm thì đánh con 93 và 45
  • Thấy người yêu cũ quay lại với mình thì đánh con 88 và 58

Giải mã ý nghĩa ẩn chứa trong giấc mơ thấy người yêu cũ

Có rất nhiều biểu hiện, thái trạng của giấc mơ liên quan đến người yêu cũ. Và cũng có rất nhiều ý nghĩa được phát hiện đối với mỗi bối cảnh của giấc mơ đó. Dưới đây là những tình huống mơ thấy người yêu cũ và ý nghĩa của từng loại giấc mơ:

Mơ thấy người yêu cũ hôn mình

Đây là điềm báo hiệu cho thấy bạn vẫn luôn đặt niềm tin và luôn hy vọng người ấy sẽ quay lại ở bên bạn. Ở tận trong sâu thẳm thì bạn sẽ rất nhớ người yêu cũ và vẫn muốn quay lại… nhưng dường như đó chỉ là từ phía của bạn mà thôi. Giấc mơ cho thấy hai bạn đã từng có những kỷ niệm ân ái sâu đậm với nhau trong 1 thời gian khá dài.

Mơ thấy người yêu cũ đi với người mới

Đây là điềm báo hiệu cho thấy việc bạn quyết định chia tay với người đó là chính xác, khi đó bạn cũng nên quên người yêu cũ đó đi để bắt đầu một cuộc sống mới, bởi tình yêu của 2 người sẽ không thể nào quay lại được nữa.

Mơ thấy người yêu cũ khóc

Đây là điềm báo cho biết bạn quan hệ của bạn với người đó có thể hàn gắn lại và cũng là người sẽ đi cùng với bạn trên chặng đường còn lại.

Bởi khi bạn nằm mơ thấy nước mắt là điềm báo hiệu cho thấy niềm vui, cho thấy người ấy yêu bạn thật lòng và tình cảm không hề phai nhạt. Chính vì vậy bạn nên suy nghĩ lại về vấn đề tình cảm của mình với người đó để có thể chọn ra được quyết định đúng đắn nhất để không tiếc nuối nhé.

Nếu hai người đang tạm xa nhau hay tạm chia tay vì 1 vài lý do bất đắc dĩ nào đó. Thì đừng bỏ quên nhau nhé, hai bạn đang cần thời gian để hàn gắn những vết thương lòng của nhau. Đừng vì một vài lời nói chia tay mà đánh mất đi người sẽ đi với bạn cả cuộc đời.

Thấy quan hệ với người yêu cũ

Đây là dấu hiệu cho thấy bạn đang dần lấy lại được sự cân bằng của mình ở trong cuộc sống, khi đó bạn nên tha thứ cho người kia và có thể tự mình rút ra được bài học cho riêng mình nhé.

Người yêu cũ muốn quay lại

Đây là điềm báo chứng tỏ trong suy nghĩ của bạn đã từng muốn người yêu cũ quay lại. Bạn luôn nuôi hy vọng một ngày nào đó có thể yêu lại người ấy lần nữa. Bạn mong ngóng và chờ một thời điểm thích hợp để làm những việc có thể nối lại tình cảm với người đó.

Tất nhiên là mọi thứ đều có thể diễn ra, bạn cũng không nên quá thờ ơ với người cũ vì nếu chẳng may trên đường đời tấp nập. Hai bạn lại gặp lại nhau trong một diễn biến khác thì sao.

Mơ thấy người yêu cũ kết hôn

Là điềm báo khá là đau khổ trong chia tay. Một bên bạn không hề muốn người yêu cũ kết hôn hoặc đi với người mới. Bạn vẫn còn nặng tình với người đó, hay nói cách khác là nặng tình với những kỷ niệm bên cạnh người đó.

Nữa đó là nằm mơ người yêu cũ kết hôn cũng là một dấu hiệu của tổn thương tâm lý. Đó là việc bạn đang rất đau lòng, bạn luôn chờ một hy vọng nào đó để khỏa lấp đi việc đó là bạn không muốn ai yêu người yêu của bạn cả. Những tâm lý giằng xé đó sẽ luôn chờ trực không nguôi trong lòng bạn. Chỉ có một cách đó là chấp nhận dù ở bất cứ tình huống nào.

Thấy người yêu cũ bị bỏ rơi

Là dấu hiệu cho thấy bạn vẫn đang quan tâm đến các chuyện đã xảy ra ở trong quá khứ, đây là thời điểm mà bạn nên trở lại thực tế và sống lạc quan hơn. Người yêu cũ bị bỏ rơi tức trong lòng bạn vẫn còn thương người ấy nhiều lắm. Nhưng một mặt bạn lại tôn trọng quyết định của người đó. Chấp nhận để người đó ra đi trong yên bề lặng thinh.

Kết luận

Luôn luôn có những vấp ngã và thay đổi trong chuyện tình cảm. Việc bạn cảm thấy đau xót hay hạnh phúc thì giấc mơ vẫn chỉ là giấc mơ, hãy sống an yên và đừng lo lắng lắm về những giấc mơ. Tốt hơn là bạn hãy đi đánh một con số nào đó để kiếm về may mắn cho mình.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *