pop up là gì
Là Gì

Pop up là gì? Cách kiếm tiền từ website với quảng cáo pop up

Hiện nay có rất nhiều hình thức quảng cáo nhưng được ưa chuộng nhiều nhất vẫn là pop up. Đây là cách làm để làm tăng độ phủ hiệu quả cho thương hiệu của doanh nghiệp. Tuy nhiên vẫn có nhiều người chưa biết pop up là gì? Cùng tìm hiểu thông tin trong nội dung dưới đây.

Giải thích pop up là gì?

pop up là gì

Pop up là một phương thức quảng cáo được định dạng bằng những logo dưới chân màn hình có kích thước khoảng ⅛ đến 1/7 màn hình. Pop up chứa hình ảnh, nội dung của thương hiệu được phát lên với thời lượng khoảng 10s. Hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp ưa chuộng pop up để quảng cáo trên các chương trình truyền hình.

Hình thức này đã được áp dụng phổ biến, hiện đại với nhiều ưu điểm nổi trội như: có thể quảng cáo trực tiếp, không phải gián đoạn bởi cắt cảnh. Người xem có thể vừa theo dõi được quảng cáo vừa theo dõi được chương trình truyền hình đang diễn ra. Vì vậy đây là cách quảng cáo vô cùng hiệu quả được các doanh nghiệp áp dụng phổ biến hiện nay.

Cách kiếm tiền cho website với Pop up 

Kiếm tiền với pop up

Bạn có thể áp dụng những tiêu chí sau đây để tạo một pop up kiếm tiền hiệu quả nhất:

Xác định tiêu đề thật nổi bật liên quan đến khách hàng mục tiêu

Bước tạo lập tiêu đề nổi bật liên quan đến khách hàng mục tiêu là bước quan trọng nhất trong một quảng cáo pop up. Vì vậy nếu bạn không xác định được tiêu đề khiến cho khách hàng chú ý thì những nội dung khác sẽ bị bỏ qua. Đây là cách được các nhà tiếp thị sử dụng để thử nghiệm cách nào hiệu quả nhất. Những trang nào được ăn theo nhiều thì sẽ gây được sự quan tâm nhiều nhất.

Kèm theo điều kiện cho lời mời đối với khách hàng

Bạn hãy kèm theo một điều kiện có tính khẩn cấp trong pop up. Đây là điều đồng nghĩa với việc bạn có thể kiểm soát được số người đăng ký tham gia hoặc quy định cụ thể trong một chương trình khuyến mãi. Vì vậy bạn hãy xem xét kỹ lưỡng điều kiện nào phù hợp với khách hàng mục tiêu. Sau đó điều chỉnh sao cho phù hợp nhất với nhu cầu của họ.

Dùng nhân chứng cụ thể

Hiện nay khách hàng có xu hướng sẽ nghe theo những lời giới thiệu của người khác đặc biệt là mua hàng trên mạng. Vì vậy bạn cần dùng các nhân chứng cụ thể nhất thông qua các hình ảnh, video, feedback để giúp khách hàng tin tưởng nhất vào sản phẩm.

Thường xuyên thử nghiệm

Bạn hãy thường xuyên đưa ra những thử nghiệm để biết được trang nào làm theo có tác dụng đối với doanh nghiệp khi tìm kiếm khách hàng mục tiêu. Sau đó bạn có thể đưa họ lên thành khách hàng tiềm năng. Tiếp đến biến những khách hàng tiềm năng thành khách hàng thực sự thông qua hình thức pop up. Khi doanh nghiệp thử nghiệm cũng giúp họ hiểu rõ hơn về xu thế mang tính thời vụ trên thị trường.

Hãy sử dụng tối đa cụm từ “miễn phí”

“Miễn phí” là cụm từ được nhiều khách hàng thích nhất. Vì vậy khi quảng cáo sử dụng cụm từ này sẽ rất hiệu quả và thu được nhiều sự quan tâm của khách hàng. Sau đó khách hàng sẽ tham gia và để lại thông tin giúp bạn có thể chăm sóc và biến họ thành người mua hàng thực thụ.

Đưa ra nhiều hình thức thanh toán khác nhau

Mỗi khách hàng sẽ có tính cách và sở thích khác nhau nên bạn cần đưa ra nhiều phương thức thanh toán cụ thể. Bạn không nên đưa ra duy nhất một cách thanh toán sẽ khiến nhiều người khó chịu và từ bỏ ý định mua hàng.

Sử dụng hình ảnh trực quan sinh động

Bạn hãy sử dụng những hình ảnh hấp dẫn, sinh động nhất giúp cho khách hàng hiểu được sản phẩm của doanh nghiệp. Bởi vì chỉ có qua những hình ảnh mới có thể truyền đạt được thông điệp nhanh nhất. Khi bạn dùng quảng cáo với nhiều nội dung sẽ làm cho khách hàng cảm thấy nhàm chán.

Lời kết

Sau khi tham khảo nội dung bài viết trên chắc chắn bạn đã biết về pop up là gì? Đây là phương thức quảng cáo được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng và sử dụng phổ biến. Vì pop up là cách làm mang lại hiệu quả tốt nhất hiện nay giúp doanh nghiệp thu hút được nhiều khách hàng.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *