sìn sú có lợi hay hại
Là Gì

Sìn sú là gì? Sử dụng Sìn sú có lợi hay là hại?

Trong khi quan hệ giường chiếu thì việc “ra sớm” là nỗi ám ảnh của bất cứ người đàn ông nào. Chính vì thế mà hiện nay có rất nhiều biện pháp được phái mạnh sử dụng để cải thiện tình trạng này. Một trong số đó chính là dùng Sìn Sú. Vậy Sìn Sú là gì? Dùng nó quá nhiều có tác hại gì hay không?

Giải thích Sìn Sú là gì?

sìn sú là gì

Sìn Sú là một loại thảo dược có nguồn gốc từ tự nhiên và được tìm ra bởi người Ê-đê, Tây Nguyên. Đây không phải là một loại cây mọc sẵn mà là tổng hợp từ nhiều thảo dược quý khác nhau như: Đinh hương, kim tuyến, sâm xuyên đá…

Sau khi hái đủ nguyên liệu, người Ê-đê sẽ tiến hành trộn lại theo lượng vừa đủ bằng một công thức bí mật. Sau đó đem hỗn hợp đó đi nấu trong khoảng thời gian dài từ 3-4 ngày. Họ sẽ nấu đến khi nước trở nên cạn dần và hỗn hợp này chuyển thành dạng cao.

Để có thể nấu thành Sìn Sú, người ta phải có một sự cần mẫn và cẩn thận tuyệt đối. Người nấu sẽ luôn túc trực đứng bếp để khuất thường xuyên, tránh tình trạng cháy xém. Cuối cùng sản phẩm sẽ được đem đi phơi khô và tán thành bột để quá trình bảo quản dễ dàng hơn.

Một gói Sìn Sú đạt chuẩn sẽ có màu vàng nhạt hoặc hổ phách. Nếu như thấy có màu khác thì có thể bạn đã gặp phải hàng kém chất lượng, không nên dùng.Người dùng cũng lưu ý rằng đâu là sản phẩm được bào chế ở dạng bột mịn và dùng để bôi bên ngoài. Tuyệt đối không được pha nước uống dưới bất cứ hình thức nào.

Sử dụng sìn sú có lợi hay hại?

sìn sú có lợi hay hại

Thực tế loại cao này được người ta tạo ra bằng cách kết hợp nhiều thảo dược quý từ thiên nhiên. Do đó nó sẽ mang lại hiệu quả cực kỳ cao, đồng thời giúp nam giới kéo dài buổi yêu. Qua đó giúp phái mạnh tránh những tình trạng xuất tinh sớm, rối loạn cương dương mà không có tác dụng phụ.

Hơn nữa hiện nay cũng chưa có những tình trạng hay báo cáo nào về các tác dụng có hại của sản phẩm đối với người dùng. Nhiều người đã khẳng định Sìn Sú là cực kỳ hữu dụng. Điều này cũng dễ hiểu bởi bên trong loại bột này được chiết xuất 100% từ thiên nhiên. Do đó nó có thể đảm bảo cho sự an toàn của người sử dụng.

Tuy nhiên trong quá trình sử dụng, bạn cũng cần lưu ý là thời gian đầu “cậu nhỏ” sẽ bị bóng và hơi tê. Lúc này bạn đừng quá lo lắng bởi đây là hiện tượng ai cũng đều gặp phải khi sử dụng sản phẩm. Hơn nữa đây cũng là dấu hiệu cho thấy Sìn Sú bắt đầu có tác dụng. Bạn cũng chỉ nên thoa một lượng vừa đủ, tránh dùng quá nhiều khiến “cậu nhỏ” bị kiệt sức.

Lời kết

Hy vọng qua bài viết trên, các bạn đã hiểu được Sìn Sú là gì. Loại sản phẩm này cũng được xem như thần dược của phái mạnh. Nó giúp xua những nỗi lo lắng trong chuyện giường chiếu của nam giới. Tuy nhiên nếu bạn muốn mua sản phẩm này thì nên tìm hiểu kỹ càng các địa chỉ bán. Tránh tình trạng người mua phải hàng giả hàng kém chất lượng.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *